Em là Bà Tưng, xin đừng mắng em mà tội nghiệp <3

Clip Bà Tưng 02: Bà tưng làm giáo viên môn Sinh Lý

Ngay sau khi clip 01 “Bà Tưng không mặc áo ngực nhảy Cover Gentleman” được chia sẻ và nhận không ít gạch đá của cư dân mạng và cả báo chí. Tưng lại mạnh dạnh tặng thêm cho người hâm mộ một clip mang tính chất dâm hơn, dục hơn. Clip mang tên: Bà Tưng dạy thanh niên môm Sinh Lý.

Vẫn là style không mặc áo lót và cố gắng mặc áo rộng cổ để lộ ra vòng một cực khủng của mình. Bà Tưng tỏ ra là một cô gái có sự hiểu biết về Tâm Sinh Lý của đàn ông một cách rạch ròi nhất. Em không ngần ngại đề cập tới những điều nhạy cảm và tất nhiên vẫn luôn cố “trưng” hai cái bầu tý của mình cho thiên hạ trầm trồ.

Tiếp tục là gạch đá và tiếp tục nhận những lời chửi rủa khốc liệt từ tư dân mạng nhưng không thể phủ nhận được sự thành công của Clip số 2 này của Bà Tưng. Nó vẫn gây sốt, tất nhiên rồi vì em đang là hiện tượng mà. Ngay khi post clip lên facebook, hàng chục trang tin điện tử đã đăng tải clip của em này lên trang với rất nhiều những lời bình phẩm khác nhau. Clip nhận dc hàng triệu lượt xem và hàng trăm ngàn chia sẻ trên facebook và các mạng xã hội khác nhau.

Ảnh cắt từ clip: Bà Tưng làm giáo viên môn Sinh lý:

Clip Bà Tưng làm giáo viên dạy môn Sinh Lý

Clip Bà Tưng làm giáo viên dạy môn Sinh Lý

Xem Clip Bà Tưng làm giáo viên dạy môn Sinh Lý trên máy tính: http://www.youtube.com/watch?v=Ab6L_sy27Do

Xem Clip Bà Tưng làm giáo viên dạy môn Sinh Lý trên điện thoại: Ba-tung-day-sinh-ly.mp4

Tags: , , , ,